About

Ngày xửa ngày xưa, thuở chưa có blog, ta cũng viết lách ít nhiều.  Từ dạo blog lên ngôi, ta lại chán viết, mà chỉ thích đọc của bá tánh.  Nay lại thử blogging.  Coi như góp nhặt chuyện đông tây, chỉ mong học được vài chữ từ túi khôn thiên hạ.

Ngoài một vài bài viết/dịch chung với người khác hoặc do bạn viết theo yêu cầu, những bài trên blog này do tôi dịch hoặc viết, ký tên Phạm Vũ Lửa Hạ (tên thật) hoặc Khương An (bút danh).

Trước khi chuyển về đây, blog này ban đầu ở địa chỉ này.

Nếu bạn phát hiện có đường dẫn bị lỗi nào (do quá trình chuyển dữ liệu từ blog cũ), xin vui lòng báo bằng cách góp ý ở ô bình luận ở cuối trang này, hoặc ở bài / trang cụ thể. Đa tạ.

PVLH

8 comments

  • Bữa nay tình cờ phát hiện ra blog của thầy. Không biết thầy còn nhớ em không. Hồi đó em học Anh văn do thầy dạy bên trường Khoa học Tự nhiên, khoa Toán. Lúc đó chắc khoảng năm 1994-1995 gì đó. Cái tên của thầy ấn tượng quá nên nhớ hoài :-).

  • Anh Hạ ơi, Cảm ơn anh vì một blog với rất nhiều bài viết hay, tinh tế.

    Hiện tại em sử dụng RSS reader trên mobile để đọc các bài viết của anh. Anh có thể để chế độ hiển thị toàn bộ bài viết qua RSS đuợc không ạ? Hiện tại trong RSS chỉ hiển thị một đoạn đầu bài viết.

    Cảm ơn anh ạ!

  • Ngày xưa Em hay đọc KTNN,cái tên PVLH lạ nên có chú ý nhiều , môt vài tạp chí tiếng Anh có tên Anh …không lẫn đâu được vì cái tên Anh như như cái neo thuyền không lạ trong mỗi bài của Anh viết hoặc dịch..sau này có người quen là Bạn Phước Bùi (Philip) ,đồng hương Quãng Ngãi về Việt Nam thăm chơi ,câu chuyện hàn huyên bên tách Cà Phê lại nhắc đến tên PVLH của Anh ,và cả Lê Kim Kha …mà Em vẫn đang đọc các sách về Thiền Phật giáo ..thật tình cờ nhưng lại thấy quen thuộc ,Qua .Cám ơn anh về tất cả các bài viết trong trang Blog của Anh !Gửi lời thăm chúc mọi người bên xứ Canada,sk và an lành !
    Em _Nguyễn Thanh Bình

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.